"

ให้เราดูแล "เรื่องน้ำแข็ง" แทนคุณ

ในฐานะลูกค้า คุณต้องการคู่ค้าที่คุณวางใจว่าสามารถให้บริการน้ำแข็งที่สะอาด เพียงพอตามที่คุณต้องการโดยที่คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาการดูแลเครื่อง

ICE HERO

เพื่อการออกแบบอุปกรณ์ในการผลิตน้ำแข็ง ตามความต้องการ และงบประมาณของคุณ เราขอแค่ข้อมูลสำคัญจากคุณ เช่น ช่วงเวลาไหนของวันที่ต้องการใช้งานมากที่สุด, ข้อจำกัดของพื้นที่มีอะไรบ้าง, ข้อมูลสุขลักษณะ, ระบบน้ำไฟ เป็นต้น

 

การเก็บรายละเอียดข้อมูลที่ครบถ้วน เพื่อให้เราเข้าใจคุณมากที่สุด และสามารถการออกแบบระบบการผลิตน้ำแข็งที่เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจของคุณ

 

คำแนะนำที่ถูกออกแบบโดยเฉพาะให้กับคุณนั้นจะทำให้คุณพึงพอใจแบบระยะยาวโดยไม่ต้องทนกับปัญหาเรื่องน้ำแข็งในแต่ละวันอีกต่อไป

 

ทั้งนี้คุณยังวางใจในเครือข่ายทีมงานบริการ ที่ทำงานเป็นระบบและพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

 

เราพัฒนามามากว่า 20 ปีจากประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าที่ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง ที่มีความต้องการหลากหลาย เราไม่เพียงขายเครื่องทำน้ำแข็ง แต่เน้นเรื่องการให้บริการที่มั่นใจว่าลูกค้ามีน้ำแข็งใช้ตลอด 24 ชั่วโมงกับการดูแลใส่ใจในทุกสถานการณ์

ธุรกิจคุณ เหมาะกับน้ำแข็งประเภทไหน

กลุ่มธุรกิจร้านอาหารและบาร์

ลักษณะร้านมีหลายรูปแบบ อาทิ ร้านอาหาร และคาเฟ่, ร้านอาหารฟาสฟู้ด (Fast Food), ผับ (Pubs) จำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นหลัก, บุฟเฟ่ต์ (Buffet)

 

ภาพลักษณ์และรสชาติเป็นสิ่งสำคัญในเมนูเครื่องดื่มต่างๆ น้ำแข็งที่ใช้ควรมีความหนาแน่น ละลายช้า ลักษณะก้อนทรงสวย ใส และยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องดื่ม และร้านของคุณด้วย

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 120 – 200 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและการบริการของแต่ละร้านที่แตกต่างกัน และเมนูเครื่องดื่มของแต่ละร้าน

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

ธุรกิจร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม

ร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุก จำหน่ายเครื่องดื่มหลายประเภท ทั้งกาแฟ ชา ช็อกโกแล็ต เครื่องดื่มเย็นต่างๆ สำหรับดื่มในร้าน และเดลิเวอรี่ ซึ่งปัจจุบัน กลุ่มธุรกิจนี้มักเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเย็น โดยใส่ใจน้ำแข็งที่ละลายช้า เพื่อคงรสชาติของเครื่องดื่ม และสามารถใช้ในเครื่องดื่มปั่น ลักษณะรูปทรงสวย ใส และยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องดื่ม และร้านของคุณด้วย

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 40-300 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและการบริการของแต่ละร้านที่แตกต่างกัน และเมนูเครื่องของแต่ละร้าน

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

กลุ่มธุรกิจที่พัก / โรงแรม

ธุรกิจโรงแรม มีทั้งในส่วนของที่พัก จัดเลี้ยง บาร์ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร และบริการด้านต่างๆ ครบวงจร โดยให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดและภาพลักษณ์ที่ดีของโรงแรม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 100-400 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดและการบริการในแต่ละโซนของทางโรงแรม

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

กลุ่มโรงเรียน / สถาบันการศึกษา

สถาบันการศึกษาให้ความสำคัญกับความสะอาด โดยเฉพาะสุขอนามัยของเด็กนักเรียน ส่วนใหญ่เลือกใช้ในโรงอาหาร หรือแคนทีนสำหรับเครื่องดื่ม เช่น น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร ขนมหวานเย็น น้ำแข็งที่ใช้ควรให้ความเย็นเร็ว และปลอดภัยสำหรับเด็ก เหมาะกับช่วงพักเที่ยง พักเบรกสั้นๆ เคี้ยวทานได้ง่าย เย็นชื่นใจ ใช้ได้ง่ายหลากหลาย

 

สำหรับโรงเรียนมักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 100 – 500 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดและปริมาณการใช้ของโรงเรียนและจำนวนนักเรียน

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

กลุ่มโรงพยาบาล / สถาบันทางการแพทย์

กลุ่มโรงพยาบาล สถาบันทางการแพทย์ และสุขภาพ ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดและปลอดภัย ส่วนใหญ่ใช้ในศูนย์อาหาร ร้านกาแฟ สำหรับเครื่องดื่ม เช่น น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร ขนมหวานเย็น รวมถึงการใช้น้ำแข็งสำหรับในส่วนของห้องทดลอง ห้อง Lab เพื่อให้ความเย็นหรือแช่อุปกรณ์ เคมีภัณฑ์และอื่นๆ

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 100-200 กก./วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณบุคลากร. จำนวนผู้ใช้บริการ และปริมาณการใช้ในแต่ละส่วนงาน

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

กลุ่มธุรกิจบริษัทและโรงงาน / โรงอาหาร

กลุ่มธุรกิจบริษัทและโรงงาน ส่วนใหญ่ใช้ในโรงอาหาร แคนทีนและร้านค้า เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงาน หรือใช้ในการจำหน่ายเครื่องดื่มในช่วงพักเบรก น้ำแข็งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความชอบ, รูปแบบการใช้งาน และจำนวนของพนักงานในองค์กร รวมถึงศูนย์อาหาร (Food Center) ที่ใช้น้ำแข็งในการจำหน่ายเครื่องดื่มให้กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 100- 500 กก./วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนของพนักงานในองค์กรหรือขนาดของศูนย์อาหาร

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

ร้านสะดวกซื้อ และซุปเปอร์มาร์เก็ต

ร้านสะดวกซื้อ และซุปเปอร์มาร์เก็ต ใช้ในส่วนของแผนกอาหารสด เพื่อใช้แช่อาหารสดต่างๆ น้ำแข็งที่ใช้ควรให้ความเย็นเร็ว เบา และให้ความเย็นสม่ำเสมอ ทั่วถึง เหมาะสำหรับแช่ของสด อาหารทะเล เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ เพื่อรักษาความสดใหม่ และคงสภาพของสินค้า อีกทั้งสามารถใช้ในโซนจำหน่ายเครื่องดื่มต่างๆ อีกทั้งใช้เพื่อการจำหน่ายน้ำแข็งขายในร้านค้า ร้านขายของชำได้อีกด้วย

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 100-1,000 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดสถานประกอบการและปริมาณการใช้งานของสถานที่นั้นๆ

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

ร้านอาหารสตรีทฟู้ด

กลุ่มลูกค้าร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม หรือร้านอาหาร ขนาดเริ่มต้น – ขนาดกลาง ในโซนงกรุงเทพและปริมณฑล เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว, ร้านข้าวมันไก่, ร้านกาแฟ, ร้านชานม เป็นต้น

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจนี้มักใช้น้ำแข็งวันละประมาณ 40-160 กก./วัน ขึ้นอยู่กับขนาดและปริมาณการใช้ของทางร้าน

 

น้ำแข็งที่แนะนำ

HOW MUCH ICE DO I NEED? HOW MUCH ICE DO I NEED?

เราเสนอราคาที่ดีที่สุด สำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง NT อีกทั้งเรามีเครื่องนำเข้าคัดคุณภาพจาก Scotsman และ Hoshizaki ซึ่งคลอบคลุมการบริการและการรับประกันให้คุณมั่นใจในมาตรฐานและการบริการ

เพราะการเป็นเจ้าของเครื่องผลิตน้ำแข็งมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณที่ค่อนข้างสูง ทั้งในส่วนของค่าเครื่อง และค่าติดตั้งรวมไปถึงการจัดสรรพื้นที่ในการติดตั้งเครื่อง

 

เราได้เล็งเห็นถึงปัญหาในเรื่องของงบประมาณและข้อจำกัดดังกล่าว ดังนั้นเราจึงเสนอเงื่อนไขพิเศษที่มีความยืดหยุ่น เหมาะสมและสอดคล้องกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณวางแผนเงินลงทุนในธุรกิจได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการเพิ่มสภาพคล่องและสร้างผลกำไร โดยไม่ต้องรอการอนุมัติจากสถาบันการเงิน

เพราะการเป็นเจ้าของเครื่องผลิตน้ำแข็งมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณที่ค่อนข้างสูง และภาระในการดูแลมีทรัพย์สิน การเช่าเครื่องจึงเป็นอีกทางเลือกให้มีเครื่องทำน้ำแข็งโดยไม่ต้องลงทุนซื้อ

บริการน้ำแข็งรูปแบบใหม่ ให้คุณมีน้ำแข็งสะอาดไม่ผ่านมือใคร เริ่มต้นเพียงกิโลละ 1 บาท ประหยัด ไม่ต้องลงทุนซื้อเเครื่อง

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของกิจการผลิตน้ำแข็งขาย ด้วยบริการออกแบบธุรกิจที่เหมาะสม เรามีทีมงานช่วยเหลือในการวางระบบสำหรับเปิดโรงผลิตน้ำแข็ง และประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับคุณ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เราให้บริการน้ำแข็งครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจ “มีน้ำแข็งสะอาดใช้ ตลอด 24 ชั่วโมง” ด้วยบริการที่เหนือกว่า

  • เงื่อนไขปรับเปลี่ยนยืดหยุ่นได้
  • บริการน้ำแข็งสำรอง
  • บริการติดตั้งและย้ายเครื่องทำน้ำแข็ง
  • รับประกันการบริการที่เหนือกว่า – ภายใน 6 ชั่วโมง
  • มีเครือข่ายทีมบริการทั่วประเทศที่เชี่ยวชาญและไว้วางใจได้
  • มีทีมงานซ่อมและบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งให้ธุรกิจคุณไม่สะดุด

NT มีข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ให้การมีเครื่องทำน้ำแข็งเองเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถสร้างรายได้ และได้กำไรจากธุรกิจคุณ

เราพร้อมเสนอเงื่อนไขการขายที่ตรงใจกับงบประมาณที่คุณกำหนดได้โดยไม่ต้องกังวลกับการขอวงเงินจากสถาบันการเงิน เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงิน และยังมีเครื่องทำน้ำแข็งใช้ได้โดยไม่ติดขัด

สนใจ คลิก!