"

เรามีน้ำแข็งทุกประเภทที่เหมาะกับคุณ

เรามีรูปแบบน้ำแข็งหลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่าง การเลือกน้ำแข็งให้ตรงความต้องการจึงเป็นสิ่งสำคัญทั้ง ความพึงพอใจของผู้บริโภค ภาพลักษณ์ของธุรกิจ และกำไรของคุณ

น้ำแข็งถ้วย
น้ำแข็งถ้วย

น้ำแข็งถ้วยของเรามีลักษณะเป็นทรงถ้วย รูปทรงกระบอก ด้านหนึ่งมีความเว้าลง จึงมีลักษณะคล้ายรูปถ้วย ผลิตจากบล็อกขนาดมาตรฐาน และระบบการผลิตที่ทำให้น้ำแข็งผลิตออกมาเป็นก้อนๆ ขนาดเท่าๆกัน และมีลักษณะเฉพาะตัวที่ใสและละลายช้ามาก ทำให้มีมาตรฐานคุณภาพสูง มากกว่าน้ำแข็งหลอดทั่วๆไป

น้ำแข็งสี่เหลี่ยม
น้ำแข็งสี่เหลี่ยม

น้ำแข็งสี่เหลี่ยมถือเป็นน้ำแข็งที่ได้รับความนิยมสูง มีลักษณะคล้ายสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน มีทั้งแบบเต็มก้อนและครึ่งก้อน ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ขั้นตอนการผลิตต่อรอบมีความเร็วและมีความหนาแน่นประมาณ 90% จึงเหมาะสำหรับเครื่องดี่มเย็นและเมนูปั่น เป็นที่นิยมสำหรับ ร้านกาแฟ คาเฟ่ และร้านอาหาร ต่างๆ ที่ต้องการเครื่องดื่มเย็นที่น้ำแข็งละลายช้า สวยงาม มีมาตรฐาน และสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจ

น้ำแข็งลูกเต๋า
น้ำแข็งลูกเต๋า

น้ำแข็งมีรูปทรงคล้ายลูกเต๋า มีความหนาแน่นมากถึง 90% จึงละลายช้า และยังมีรูปทรงที่สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่าง ทำให้น้ำแข็งไม่ติดกัน ใช้งานง่าย นิยมใช้สำหรับเครื่องดื่มที่ต้องการสื่อถึงรายละเอียดของเครื่องดื่มในแก้วที่มีเอกลักษณ์ เช่น คอกเทลต่างๆ และยังเหมาะกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากละลายช้ากว่าน้ำแข็งหลอดใหญ่จากโรงน้ำแข็ง

น้ำแข็งเกล็ดกรอบ
น้ำแข็งเกล็ดกรอบ

น้ำแข็งมีลักษณะก้อนไม่เป็นทรงรูปร่างที่ชัดเจน เพราะใช้เทคโนโลยีในการบีบอัด โดยยังคงมีอากาศภายใน มีความหนาแน่นประมาณ 70% ทำให้น้ำแข็งเกล็ดมีคุณลักษณะที่ให้ความเย็นเร็ว จึงเหมาะสำหรับการแช่อาหารหรือยา เพื่อรักษาอุณหภูมิและความสดของอาหาร และเนื่องจากน้ำแข็งเกล็ดกรอบสามารถเคี้ยวได้ง่าย ผู้บริโภคคนไทยจึงนิยมใช้สำหรับเครื่องดื่ม และขนมหวาน ที่ให้ความเย็นที่เร็ว สร้างความชื่นใจดับกระหายได้ทันที

น้ำแข็งรอยยิ้ม
น้ำแข็งรอยยิ้ม

รูปทรงคล้ายรอยยิ้ม เป็นน้ำแข็งที่กำลังนิยมในกลุ่ม ร้านอาหาร ชานมไข่มุก (แบบไต้หวันแท้ๆ) ที่ต้องการรักษารสชาติของชา และต้องการให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานตัวไข่มุกได้ เนื่องจากน้ำแข็งมีลักษณะโค้งเว้า ลอยตัว ทำให้หลอดดูดไปถึงตัวไข่มุกที่ก้นแก้ว และมีความหนาแน่นพอดี ใส่แก้วดูสวยงาม

สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรา