"

เร็ว | อัตราการละลาย

น้ำแข็งเกล็ดกรอบ

มีรูปทรงเป็นเกล็ด ขนาดแต่ละก้อนไม่เท่ากัน ความยาวเฉลี่ยประมาณ 2-3 ซม. น้ำแข็งชนิดนี้ทำให้เครื่องดื่มเย็นได้อย่างรวดเร็วที่สุด และเป็นน้ำแข็งที่เคี้ยวง่าย กรอบ น้ำหนักเบา เนื่องจากน้ำแข็งมีลักษณะมีรูพรุน ช่วยให้สามารถดูดซับรสชาติของเครื่องดื่มได้ดี ไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงง่าย จืดเร็ว

Flake Ice

FLAKE
-
RANDOM SIZE

Flake Ice
Flake Ice

COFFEE & TEA

Flake Ice

FACTORIES & CANTEENS

Flake Ice

HOSPITALS

Flake Ice

RESTAURANTS & BARS

Flake Ice

STREET FOOD

Flake Ice

SUPERMARKETS

น้ำแข็งเกล็ดกรอบ มีความหนาแน่นของน้ำประมาณ 70% มีลักษณะกรอบ และให้ความเย็นเร็ว ด้วยลักษณะพิเศษของก้อนน้ำแข็งที่มีอณูไม่หนาแน่น เป็นเกล็ดที่สามารถเรียงตัวซ้อนกันแล้ว ทำให้ช่องว่างระหว่างน้ำแข็งน้อยมาก เหมาะกับการแช่วัตถุดิบ อาหารสด ผัก ผลไม้ แช่น้ำผลไม้บรรจุขวด ทำให้สินค้าได้รับความเย็นจากน้ำแข็งได้อย่างทั่วถึง น้ำแข็งมีน้ำหนักเบา ไม่กดทับอาหาร วัตถุดิบ และไม่มีความคมเหมือนน้ำแข็งบด จึงทำให้อาหารที่เราแช่ไว้ไม่มีรอยช้ำและอาหารสดใหม่อยู่เสมอ

 

 

ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความกรอบ สามารถเคี้ยวเล่นได้ เคี้ยวง่าย ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มเครื่องดื่ม เช่นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร เก๊กฮวย น้ำมะตูม เครื่องดื่มเย็นแบบไทยๆ และเหมาะกับเมนูขนมหวานเย็น เช่นลอดช่อง สลิ่ม เฉาก๊วย สามารถทานขนมไปพร้อมกับเคี้ยวน้ำแข็งยิ่งอร่อย ชื่นใจ คุณลักษณะดังกล่าวทำให้ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงเรียน โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล

flake-image-one flake-image-two

D.3

E.11000

E.1150

E.1300

E.1550

E.1650

E.1850

ED.1102

ED1108

ES.1100

NT มีข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ให้การมีเครื่องทำน้ำแข็งเองเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถสร้างรายได้ และได้กำไรจากธุรกิจคุณ

เราพร้อมเสนอเงื่อนไขการขายที่ตรงใจกับงบประมาณที่คุณกำหนดได้โดยไม่ต้องกังวลกับการขอวงเงินจากสถาบันการเงิน เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงิน และยังมีเครื่องทำน้ำแข็งใช้ได้โดยไม่ติดขัด

สนใจ คลิก!