"

เราคือครอบครัวใหญ่ที่มีทีมงานที่เต็มไปด้วยความรักและสนุกกับการสร้างสรรค์งานบริการผ่าน “น้ำแข็ง”

เรื่องราวของเรา

พวกเราเข้าใจดีกว่าใครว่า “น้ำแข็ง” มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณขนาดไหน และเราได้เสนอสิ่งที่ดีที่สุดทั้งความสะดวก ความคุ้มค่า และความน่าเชื่อถือ รวมทั้งการใส่ใจในการใช้พลังงานและน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

 

จากผู้ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งก้าวสู่ผู้นำตลาดที่ให้บริการน้ำแข็งมากกว่า 500 ตันต่อวันแก่คนไทยทั่วประเทศ ตั้งแต่ร้านริมถนน เครือข่ายร้านอาหาร ผับบาร์ โรงเรียน โรงแรม โรงงาน โรงพยาบาล จนถึงบริษัทมหาชน หน่วยงานระดับประเทศ

 

เรามีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำและออกแบบโซลูชั่นที่เหมาะสมทั้งระบบผลิตน้ำแข็งและแผนการเงินให้แก่ลูกค้า ทีมงานบริการที่พร้อมเข้าบริการตามช่วงเวลาที่เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ และช่วยเหลือทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีมสำรองน้ำแข็งในยามฉุกเฉิน

 

อุปกรณ์ทุกชิ้นของเราเป็นไปตามมาตรฐานของประเทศไทยในด้านพลังงานและน้ำ รวมทั้งเรายังมีการนำเทคโนโลยี เช่น IOT, Smart Maintenance, Service Application เข้ามาอำนวยความสะดวกและรวดเร็ว เพื่อธุรกิจของคุณไม่เกิดการสะดุด และลูกค้าของคุณพึงพอใจ

 

พวกเราภูมิใจที่ได้พัฒนา NT ICEPRO มาตลอด 20 ปีด้วยการสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้ามายาวนานเสมือนครอบครัว และขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลมาโดยตลอด เราจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและงานบริการของเราให้คงเป็นที่หนี่งตลอดไป


portrait-lukchada-wangpanawong

ลักษณ์ชฎา หวังพนาวงศ์
กรรมการผู้จัดการ

สินค้าและบริการ

เรานําเสนอเครื่องทําน้ําแข็งและน้ําแข็งที่ดีที่สุดให้คุณเท่านั้น ปรึกษาเรื่องน้ำแข็งกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้แล้ววันนี้

INN ONE INN TWO INN THREE INN FOUR INN FIVE

นวัตกรรม

เรามีการค้นคว้าวิจัย และคิดค้นหานวัตกรรมที่ตอบโจทย์การบริการน้ำแข็งให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดี่ที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยทุกขั้นตอน ซึ่งสามารถผลิตน้ำแข็งได้ในปริมาณที่ท่านต้องการ รวมไปถึงง่ายต่อการบำรุงรักษาอีกด้วย

UNI ONE UNI TWO UNI THREE

ธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เราสร้างธุรกิจที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยหลักคุณธรรม “ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ มีวินัย” ด้วยความเข้าอกเข้าใจพร้อมข้อเสนอที่มีความยืดหยุ่น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เรามีคำตอบให้คุณเสมอ

APP ONE APP ONE

ไว้วางใจ มั่นใจ ปลอดภัย

สินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยราคามิตรภาพ ทีมบริการที่บริการเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ชื่อเสียงที่พิสูจน์ได้จากลูกค้าหลากหลายองค์กรที่วางใจใช้บริการเรา NT Icepro คือคำตอบของคุณ

เรามุ่งมั่นในพันธกิจของเรา

เราคือมืออาชีพเรื่องน้ำแข็งและเราสร้างสัมพันธภาพที่ยั่งยืนกับลูกค้า ด้วย...

การรู้มากกว่า

เรามีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าจากประสบการณ์ความรู้ที่มากกว่า

การทำดีกว่า

เรานำเสนอสิ่งที่ดีทีสุดพร้อมการดูแลที่ประทับใจ

ค่านิยมขององค์กร

ตัวเราเอง

ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ มีวินัย

บุคลากรของเรา

เราดูแลและสนับสนุนทุกคนให้พัฒนาชีวิตที่ดีขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ลูกค้าของเรา

เรามอบประสบการณ์ด้านน้ำแข็งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเสมอ

ขยายธุรกิจของคุณได้รวมเร็วยิ่งขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ

เครื่องทำน้ำแข็งที่คุณต้องการ คลิก