"

NT ICEPRO คือทุกคำตอบเรื่องน้ำแข็ง ของธุรกิจคุณ

สำหรับธุรกิจที่ต้องมีการใช้น้ำแข็ง ในแต่ละวันอาจจะต้องเจอกับปัญหาเรื่องการสั่งซื้อน้ำแข็ง ปริมาณการใช้ที่ไม่แน่นอน ความไม่สะดวก และที่สำคัญเรื่อง”ความสะอาด” หรือความวุ่นวายที่คาดไม่ถึง ทั้งจากการผลิตน้ำแข็ง การบำรุงรักษาเครื่อง และปัญหาต่างๆ ที่ทำให้ธุรกิจสะดุด ไม่ราบรื่น

NT Icepro เปิดดำเนินการในประเทศไทยมาเป็นเวลายี่สิบปี เราเป็นธุรกิจครอบครัว และดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจได้ดีกว่าบริษัทขนาดใหญ่หรือโรงงานน้ำแข็งทั่วไป

mascot-ice-hero-soon

สุภาพ เป็นกันเอง มีความเป็นมืออาชีพ

Ice Hero ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือหากเครื่องของคุณมีเหตุขัดข้องและไม่สามารถแก้ไขได้

เรายินดีให้บริการ และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งเรามีทีมช่างเทคนิคมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ และมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

 

เราภูมิใจในความสัมพันธ์ที่ยาวนานและต่อเนื่องกับลูกค้า 2,000 รายของเรา (ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

mascot-ice-hero-corner

พร้อมช่วยเหลือในทุกเวลา

น้ำแข็งสำรองกรณีฉุกเฉิน

บริการทุกวัน ตลอด 24 ชม.

น้ำแข็งออนไลน์

โครงการน้ำแข็งออนไลน์ คือ การขายน้ำแข็งรูปแบบใหม่ โดยการนำเครื่องทำน้ำแข็งไปติดตั้งที่สถานประกอบการของคุณ อำนวยความสะดวกด้วยการมีน้ำแข็งใช้ตลอดเวลาเสมือนมีโรงงานทำน้ำแข็งเอง ซึ่งคุณสามารถเห็นทุกขั้นตอนของการผลิตเพราะไม่ต้องผ่านกระบวนการขนส่งใดๆ คุณจึงวางใจได้ว่าคุณมีน้ำแข็งสะอาดใช้และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องลงทุนเงินก้อนใหญ่

 

NT Icepro ให้คุณหมดกังวลเรื่องการใช้เครื่องทำน้ำแข็ง

จ่ายแค่ค่าน้ำแข็งรายเดือน

เราจะดูแลคุณทุกเรื่องโดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายบานปลาย ที่เกินการควบคุม

เพียงซื้อน้ำแข็งออนไลน์

ได้เครื่องไปติดตั้งใช้ทันที!
เราครอบคลุมทุกอย่างทั้งการดูแลเครื่อง การเข้าซ่อม รวมทั้งการสำรองน้ำแข็งฉุกเฉิน

ให้ธุรกิจคุณแข็งแกร่ง

จากการมีสภาพคล่องและความยืนหยุ่นสูงในธุรกิจ! สามารถปรับเปลี่ยนประเภทน้ำแข็ง หรือขนาดเครื่องตามความเหมาะสมของธุรกิจและสถานการณ์

โครงการน้ำแข็งแฟรนไชส์

เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจ

เอ็นที ไอซ์โปร เปิดโอกาสให้คุณสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำแข็งได้ เพราะเรามีทีมงานคอยบริการและให้คำปรึกษาตั้งแต่จุดคุ้มทุนในการลงทุนและ การจัดทำพื้นที่ให้เหมาะสม จนถึงกระบวนการการติดตั้ง และการบำรุงรักษา รวมถึงช่วยเหลือในด้านการตลาดให้กับร้านคุณอีกด้วย

เรามีประสบการณ์ในธุรกิจขายน้ำแข็ง ที่มีรูปแบบการขายและการบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ให้คุณรู้สึกง่ายและรวดเร็วในการทำธุรกิจการให้บริการขายน้ำแข็ง

ลูกค้าของคุณมั่นใจได้ว่า น้ำแข็งที่ได้รับมีความสะอาด ปลอดภัย เพราะเราเล็งเห็นถึงความต้องการขั้นพื้นฐานในการใช้น้ำแข็งของลูกค้ารวมถึงความกังวล และเรื่องข้อจำกัดต่างๆ เช่น งบประมาณ บริการหลังการขาย เป็นต้น

มีน้ำแข็งที่ตรงกับธุรกิจของคุณในราคาที่เหมาะสม ใช้งานง่าย สะดวก มีน้ำแข็งใช้ตลอดเวลา หมดกังวลเรื่องการบำรุงรักษา ด้วยทีมช่างเทคนิคพร้อมช่วยเหลือคุณตลอดเวลา หมดกังวลเรื่องการทำการตลาด ประชาสัมพันธ์ร้านค้า ด้วยทีมการตลาดที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณราบรื่น! มั่นใจได้ว่าคุณมีน้ำแข็งสะอาดใช้และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ

โครงการน้ำแข็งสตรีทฟู๊ด

ตัวเลือกสำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่มขนาดเริ่มต้น – ขนาดกลาง ที่ช่วยให้คุณมีน้ำแข็งสะอาดใช้ 24 ชั่วโมง ด้วยเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ใช้น้ำแข็งตั้งแต่ 40 – 300 กิโลโกรัม/วัน โดยเรามีตัวเลือกน้ำแข็งให้คุณได้เลือกใช้ถึง 4 ประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำแข็งเกล็ดกรอบ น้ำแข็งถ้วย น้ำแข็งสี่เหลี่ยม และน้ำแข็งรอยยิ้ม

บริการหลังการขาย

เราเสนอบริการหลังการขายและการสนับสนุนที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงสุด การแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว และความสามารถในการสร้างประสบการณ์ในเชิงบวกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ ทีมช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเชี่ยวชาญของเราให้บริการลูกค้า ติดตั้ง ซ่อมแซม และบำรุงรักษา เป็นการรับประกันความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

ติดตั้งและเคลื่อนย้าย

บริการติดตั้งเครื่องผลิตน้ำแข็งทุกประเภท ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง แต่ละครั้งได้ โดยเราจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ในการติดตั้งพร้อมทดสอบระบบโดยทีมงานมืออาชีพ จนมั่นใจว่าเครื่องผลิตน้ำแข็งสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้เรายังให้บริการ เคลื่อนย้ายเครื่องผลิตน้ำแข็งสำหรับลูกค้าที่มีเครื่องผลิตน้ำแข็งอยู่เดิม แต่ต้องการเคลื่อนย้าย โดยทางเราจะส่งเจ้าหน้าที่ไปดำเนินการเคลื่อนย้ายไปยังจุดที่คุณต้องการพร้อมทดสอบ เครื่องจนทำงานได้อย่างสมบูรณ์

บริการสัญญารายปี

เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเครื่องผลิตน้ำแข็งจะได้รับการดูแลจากช่างผู้ชำนาญและมีอายุการใช้งานยาวนาน เราพร้อมเสนอสัญญาบริการรายปี (ประกันเครื่องผลิตน้ำแข็ง)

ซ่อมและบำรุงเครื่องทำน้ำแข็ง

ให้บริการซ่อมเครื่องผลิตน้ำแข็งทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ลูกค้าสามารถเรียกบริการเป็นรายครั้ง โดยทางเราจะส่งเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญเข้าไปตรวจเช็คและวิเคราะห์เครื่องและประเมินราคาเบื้องต้นทุกครั้งก่อนทำการซ่อม เรายินดีรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นนานถึง 3 เดือน นอกจากนี้เรายังบริการเข้าบำรุงเครื่องผลิตน้ำแข็งด้วยผู้ชำนาญมืออาชีพในราคา มิตรภาพ

สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรา