"

ช้า | อัตราการละลาย

น้ำแข็งถ้วย

มีลักษณะเป็นทรงถ้วย ส่วนใหญ่จะใช้ในร้านอาหาร และบาร์ค็อกเทล เนื่องจากมีอัตราการละลายที่ช้า และไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงเกินไป ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการบรรจุถุงขาย ไม่เหมาะกับการใส่ในตู้หัวจ่าย

Gourmet Ice

LARGE
38 G
Ø40 MM | H40 MM

Gourmet Ice

SMALL
8 G
Ø20 MM | H20 MM

Gourmet Ice
Gourmet Ice

RESTAURANTS & BARS

Gourmet Ice

FACTORIES & CANTEENS

Gourmet Ice

HOTELS

น้ำแข็งถ้วยเล็ก
น้ำแข็งชนิดนี้ เป็นรูปทรงถ้วยขนาด 2 ซม.ลักษณะของน้ำแข็งจะมีรูปทรงและขนาดก้อนที่เท่ากัน เพราะผลิตจากบล็อคน้ำแข็งที่ได้มาตรฐาน เท่ากัน สวย ใสสะอาด และละลายช้ากว่า เพราะไม่มีรูตรงกลาง เหมือนน้ำแข็งหลอดที่ผลิตจากโรงน้ำแข็งทั่วไป จึงเป็นคุณสมบัติพิเศษทำให้น้ำแข็งถ้วยเล็กละลายช้าเหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงงาน และสถานศึกษา น้ำแข็งชนิดนี้ยังเหมาะกับเครื่องดื่มประเภทปั่น เนื่องจากน้ำแข็งมีขนาดเล็ก สามารถปั่นได้

 


 

น้ำแข็งถ้วยใหญ่
ลักษณะน้ำแข็งรูปทรงเหมือนกับน้ำแข็งถ้วยเล็ก คือไม่มีรูตรงกลาง แต่ต่างกันที่ขนาดของก้อนน้ำแข็ง โดยน้ำแข็งถ้วยใหญ่จะมีขนาดก้อนน้ำแข็งที่ 4 ซม.เหมาะกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากน้ำแข็งชนิดนี้ละลายช้า มีความหนาแน่นของเนื้อน้ำแข็งค่อนข้างสูง จึงเป็นที่นิยมของผู้ประกอบธุรกิจประเภทร้านอาหาร ผับ บาร์ โรงแรม โรงงาน และธุรกิจทำน้ำแข็งขาย เป็นธุรกิจแบบ SME เพื่อจำหน่ายในชุมชน

gourmet-image-two gourmet-image-one

E.2200

E.2300

E.2400

E.41000

E.4200

E.4300

E.4450

NT มีข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ให้การมีเครื่องทำน้ำแข็งเองเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถสร้างรายได้ และได้กำไรจากธุรกิจคุณ

เราพร้อมเสนอเงื่อนไขการขายที่ตรงใจกับงบประมาณที่คุณกำหนดได้โดยไม่ต้องกังวลกับการขอวงเงินจากสถาบันการเงิน เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงิน และยังมีเครื่องทำน้ำแข็งใช้ได้โดยไม่ติดขัด

สนใจ คลิก!