"

ช้า | อัตราการละลาย

น้ำแข็งรอยยิ้ม

น้ำแข็งที่มีลักษณะรูปทรงครึ่งวงกลม ซึ่งเป็นน้ำแข็งที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ต้องการ ให้เครื่องดื่มมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากตัวน้ำแข็งมีความสวยงาม ทำให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทาน

Smile Ice

SMILE
10 G
W38 x D29 x H13 MM

Smile Ice
Smile Ice

COFFEE & TEA

Smile Ice

HOTELS

Smile Ice

STREET FOOD

ก้อนน้ำแข็งรอยยิ้ม มีลักษณะฐานสี่เหลี่ยม ด้านบนสูงเล็กน้อยโค้งมน ด้านข้างมีลักษณะเหมือนรอยยิ้ม สามารถเรียงตัวซ้อนกันได้ดี ทำให้ลดพื้นที่ช่องว่างในแก้วน้อยลงกว่าน้ำแข็งรูปแบบอื่นๆ ช่วยประหยัดต้นทุน มีอัตราการละลายช้าทำให้สามารถคงรสชาติของเครื่องดื่มได้นานขึ้น

 

รูปแบบน้ำแข็ง ให้ความเย็นปานกลาง ตัวน้ำแข็งมีความหนาแน่นประมาณ 90% นิยมใช้ในธุรกิจร้านอาหาร ไทย ญี่ปุ่น บุฟเฟต์ ที่ไม่เน้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ต้องการรูปแบบน้ำแข็งที่สวย เก๋ มีจุดเด่น ไม่ซ้ำใคร และสามารถใช้กับตู้กดหัวจ่ายได้ แบบร้านมินิมาร์ท และ ร้านอาหารบุฟเฟต์

 

นิยมใช้รับประทานกับเครื่องดื่มทั้งเย็นและปั่น เช่น ชา กาแฟ ชานมไข่มุก น้ำอัดลม หรือตกแต่งในจานเสริฟ์อาหาร

smile-image-one smile-image-two

D.2

D.3

K.128

K.228

K.358

K.508

KU.108

KU.38

KU.48

KU.58

KU.78

NT มีข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ให้การมีเครื่องทำน้ำแข็งเองเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถสร้างรายได้ และได้กำไรจากธุรกิจคุณ

เราพร้อมเสนอเงื่อนไขการขายที่ตรงใจกับงบประมาณที่คุณกำหนดได้โดยไม่ต้องกังวลกับการขอวงเงินจากสถาบันการเงิน เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงิน และยังมีเครื่องทำน้ำแข็งใช้ได้โดยไม่ติดขัด

สนใจ คลิก!