"

บล็อก

มืออาชีพเรื่องน้ำแข็ง21 กรกฎาคม 2021

NT ICEPRO ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็น “มืออาชีพเรื่องน้ำแข็ง”

บริษัท เอ็นที ไอซ์โปร จำกัด ผู้ให้บริการด้าน “น้ำแข็ง” อย่างมืออาชีพ ได้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและการบริการเครื่องทำน้ำแข็งอย่างครบวงจร ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของการพัฒนาด้านความเป็น “มืออาชีพเรื่องน้ำแข็ง” เมื่อวันที่ 11 เมษายน[...]

หาข้อมูลเพิ่มเติม

โควิด -1919 กรกฎาคม 2021

NT น้ำแข็งออนไลน์ ร่วมช่วยคุณฝ่าวิกฤตโควิด 19

เพราะวิกฤตการ์ณแพร่ระบาดของโควิด19 และข่าวสารเรื่องความสะอาดของน้ำแข็งจากคลัสเตอร์โรงน้ำแข็ง ทำให้ผู้ประกอบการร้านค้า ที่ใช้น้ำแข็ง สำหรับจำหน่ายเครื่องดื่ม หรือประกอบอาหาร ต่างได้รับผลกระทบที่เกิดจากความกังวลใจของลูกค้า โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดในขั้นตอนการผลิตและการขนส่งน้ำแข็ง   ทาง NT ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้มั่นใจเรื่องน้ำแข็งสะอาด และความปลอดภัยในสถานประกอบการร้านค้าของลูกค้า เพื่อช่วยให้คุณสามารถฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ ดังนั้น[...]

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ฉลองครบรอบ 20 ปี15 กรกฎาคม 2021

ฉลองครบรอบ 20 ปี NT Icepro ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิ่งๆ สู่สังคม

เนื่องในโอกาส NT Icepro ได้ครบรอบ 20 ปีในการก่อตั้งบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมในโปเจค “Twenty for Twenty Ice hero Ice for[...]

หาข้อมูลเพิ่มเติม
ICE HERO

ประเภทน้ำแข็ง2 กรกฎาคม 2021

ทำความรู้จักกับน้ำแข็งยอดฮิต สำหรับร้านกาแฟ และคาเฟ่ น้ำแข็งสี่เหลี่ยม และ น้ำแข็งรอยยิ้ม

น้ำแข็งสุดฮิตของธุรกิจฮอดฮิต   เพราะเมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อนจึงไม่มีธุรกิจไหนจะยอดฮิตไปกว่าธุรกิจจำหน่ายเครื่องดื่มเย็น กาแฟและชานมไข่มุก ถึงแม้สถานการณ์ปัจจุบัน ไม่เอื้ออำนวยสำหรับการนั่งทานที่ร้าน แต่ยอดขายก็ไม่ได้ตกน้อยลงไปเลย โดยเฉพาะช่องทางการสั่งซื้อผ่านเดลิเวอรี่   “น้ำแข็ง” จึงเป็นวัตถุดิบสำคัญของเครื่องดื่มเย็นโดยเฉพาะ เพราะถ้าหากคุณลักษณะน้ำแข็งที่ดีเข้ากับสูตรเมนูเครื่องดื่มไม่ว่าจะเมนูเย็นหรือปั่นของทางร้านคุณแล้ว การละลายของน้ำแข็งก็มีส่วนในรสชาติเครื่องดื่มเย็นอีกด้วย และน้ำแข็งประเภทไหนล่ะ? มีคุณสมบัติเหมาะกับเครื่องดื่มของร้านคุณ[...]

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ขยายธุรกิจของคุณได้รวมเร็วยิ่งขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ

เครื่องทำน้ำแข็งที่คุณต้องการ คลิก